Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Sửa chữa nhà cửa có cần xin phép?

Nhu cầu sửa chữa nhà ở hiện nay đang tăng lên từng ngày. Khi mà đời sống vật chất cùng thu nhập của người dân được cải thiện thì ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà khang trang, hiện đại và sạch sẽ.

Tuy nhiên hầu hết mọi người đều có một thắc mắc đó chính là sửa chữa nhà có cần xin giấy phép? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm được câu trả lời chính xác nhất.

phá dỡ nhà cửa 123

Xem thêm: Cấm kỵ trong sửa chữa nhà 

Theo quy định hiện hành thì nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cửa mà chỉ muốn thay đổi kiến trúc ở bên trong, không có liên quan tới phần diện tích, kết cấu của công trình thì bạn vẫn phải làm thủ tục để xin giấy phép sửa nhà tại phường, nếu không thì bạn sẽ gặp rắc rối nếu như quản lý đô thị kiểm tra tới đấy.

Một bộ hồ sơ xin sửa chữa nhà cửa bao gồm chứng minh nhân dân của người đứng tên, chủ quyền, ảnh chụp tình trạng hiện có và mức độ xuống cấp. Lưu ý là đơn xin sửa chữa nhà không mất chi phí cũng như không mất nhiều thời gian.

---> Xem dịch vụ sửa chữa của chúng tôi: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html

Trong trường hợp mà gia đình của bạn muốn xây dựng thêm tầng nữa thì phải xin giấy phép xây dựng tại Ủy ban nhân dân cấp quận nơi nhà của bạn. Thủ tục nâng tầng này sẽ phức tạp hơn là giấy phép xây dựng mới. Hồ sơ bao gồm chủ quyền, bản vẽ xin phép, hồ sơ kiểm định móng, hộ khẩu, CMND, tờ khai thuế trước bạ, chi phí khoảng 200.000 đến 500.000đ.

Tuy nhiên hồ sơ này khá phức tạp, có những gia chủ đi xin hàng tháng mà không được. Tốt nhất là bạn nên thuê tới dịch vụ giấy phép, vẽ bản vẽ rồi mới xin giấy phép xây dựng nhà. Vì chỉ có những dịch vụ này mới hiểu rõ quy định của từng địa phương nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho gia chủ.

Không những vậy mà bạn còn được cung cấp một mức giá hợp lý, được tư vấn và hỗ trợ tận tình các vấn đề có liên quan đến giấy phép xây dựng hay là phương án sửa chữa nhà cũ,... Thông thường thì hồ sơ kiểm định móng và giấy phép xây dựng sẽ có giá tùy theo quy mô cùng với diện tích xây dựng, trong đó dao động khoảng 4.000.000đ đến 15.000.000đ.

Nếu cần sử dụng các dịch vụ phá dỡ công trình, sửa chữa nhà, vận chuyển đất phế thải, cơi nới, mở rộng công trình vui lòng check báo giá online: http://phadonha.com.vn/new/5/Bao-gia.html

Hoặc liên hệ hotline tư vấn trực tuyến 24/24: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )