Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Biện pháp thi công phá dỡ nhà cấp 4

Phá dỡ nhà cấp 4 hay phá bỏ công trình nhà cấp 4 cũ là công việc phải làm để bắt đầu quá trình thi công xây dựng công trình mới.

Trước khi tiến hành phá dỡ nhà cũ, cần lập ra biện pháp thi công phá dỡ nhà cấp 4 để làm căn cứ cho nhà thầu thi công chuẩn bị nhân lực, dụng cụ, máy móc, thiết bị phá dỡ. Biện pháp thi công phá dỡ nhà cần nêu rõ thời gian, phương pháp cụ thể khi tiến hành và thiết bị sử dụng. Mỗi công trình kiến trúc sẽ có biện pháp khác nhau tùy vào độ cao, tính chất, kết cấu công trình. Vậy với nhà cấp 4 thì biện pháp phá dỡ như thế nào?

Biện pháp phá dỡ nhà cấp 4

Tiến hành tháo dỡ lần lượt từ mái, tháo đến đâu cho các vật liệu thải lên xe tải có bạt che phủ để chở ra bãi thải thành phố.

Tháo dỡ thủ công từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, xà gồ, vì kèo,….phải được làm cẩn thận, hạ xuống từ từ. Nếu bị mục nát cần chú ý an toàn, không đi lại trên vùng bị mục nát, phải có giáo thép hoặc dây an toàn để thực hiện phá dỡ đảm bảo cho nhân công an toàn lao động.

Các bức tường thấp và nhỏ nên được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

Mọi phương pháp thi công phá dỡ nhà cấp 4 cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng, mặc dù phá dỡ nhà cấp 4 không khó khăn và cần độ tỉ mỉ như nhà cao tầng, nhà xưởng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mọi công đoạn phá dỡ công trình diễn ra thuận lợi nhất thì cần có biện pháp phá dỡ tốt nhất. Không những đảm bảo về mặt an toàn mà còn có thể rút ngắn thời gian thi công.

Mọi nhu cầu về phá dỡ nhà, chở phế thải xây dựng vui lòng liên hệ hotline: 0972 445 379 mr Thịnh. Cảm ơn!.

Xem thêm: Mua xác nhà cũ Hà Nội giá cao