Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu chống nóng khi sửa chữa nhà

Mùa hè đang đến dần, để có thể chống chọi lại cái nóng gay gắt thì nhiều người có ý định sử dụng vật liệu chống nóng để sửa chữa nhà cửa. Một trong những bước quan trọng đóng góp không nhỏ vào hiệu quả chống nóng là lựa chọn vật liệu thích hợp.

vật liệu chống nóng

Cách chọn vật liệu chống nóng giá rẻ tại Hà Nội

Nói tới những vật liệu có khả năng chống nóng truyền thống thì người ta sẽ nghĩ ngay tới tôn, gạch có nhiều lỗ hoặc là ngói xây dựng đã được cải tiến. Tuy không còn mới mẻ nhưng mà hiệu quả chúng mang lại vẫn được nhiều người ghi nhận, hơn nữa giá thành lại khá rẻ, phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay.

Theo đơn vị sửa chữa nhà hà nội uy tín thì một trong những vật liệu vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay đó là tôn, tuy nhiên tôn lại có nhược điểm khá lớn đó là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng. Tôn chống nóng được sản xuất phổ biến hiện nay đã được phủ một lớp PU có khả năng cách nhiệt lên tới 16mm giúp giảm tải điện năng so với tôn thông thường trong mùa hè.

Tuy không được bền như tôn phủ PU nhưng mà tấm lợp Onduline, tấm Poly Carbonate hoặc là tôn nhựa sợi thủy tinh cũng đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Trong đó Onduline được chế tạo từ sợi hữu cơ tổng hợp cùng Bitum nên có tính năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Hơn nữa nó lại có trọng lượng nhẹ, không bị rỉ sét, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sương muối, mưa đá, an toàn khi trời nổi dông sét,…

Tôn nhựa sợi thủy tinh lại có giá thành cao hơn các loại khác nhưng đã được gia cố thêm những sợi thủy tinh cho nên rất bền chắc, chậm lão hoá, không ẩm ướt, không rỉ sét,… Cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt thì tôn này còn mang tới môi trường trong lành cho ngôi nhà của bạn. Tôn có trọng lượng nhé, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong quá trình thi công sửa chữa mái nhà.

Bên cạnh những loại tôn khác nhau thì những tấm xốp giúp chống nóng hay ốp trần nhựa thường hay được sử dụng cho những ngôi nhà cấp 4 cũng được nhiều người quan tâm, nhất là ở những căn hộ chung cư.

Trên đây là 1 số vật liệu chống nóng trần nhà, tường nhà, mái nhà,.... hy vọng giúp ích cho bạn.

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà và các dịch vụ liên quan khác vui lòng gọi hotline: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )