Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm hay giúp bạn tự sửa chữa nền nhà bị hỏng

Việc sửa chữa nền nhà không nhất thiết lúc nào cũng phải nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên chuyên nghiệp. Với một vài hư hỏng nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tự tay sửa chữa nếu như có đủ các dụng cụ cần thiết cũng như là biết cách làm. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm hay giúp bạn tự sửa chữa nền gạch bị hỏng.

sửa chữa nền nhà

Sửa chữa nền nhà

Sau một thời gian sử dụng thì ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp nhanh chóng mà một trong những biểu hiện chính là nền gạch bị nứt, vỡ, trầy xước. Lúc này thì bạn cần phải tiến hành sửa chữa nền nhà mà công việc cụ thể lúc này là thay thế những viên gạch hỏng bằng gạch mới hoàn toàn.

Để quá trình sửa chữa diễn ra thuận lợi hơn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ: khoan, búa, dao xẻ, băng dính mặt nạ, đục. Đầu tiên bạn cần phải xẻ rãnh mạch vữa ở xung quanh viên gạch bị hỏng. Trong bước này cần phải hết sức cẩn thận để tránh làm vỡ những viên gạch khác.

Xem thêm: Sửa nhà tiết kiệm diện tích nhất

Nếu viên gạch không bị vỡ vụn thì bạn hãy sử dụng băng dính hai mặt để dán xung quanh còn không thì bạn hãy sử dụng đục để gỡ bỏ nó ra khỏi nền nhà. Sau đó thì bạn trải lớp vữa lên nền cùng với mặt sau của viên gạch mới rồi đặt đúng vào vị trí đó, ấn xuống để đảm bảo sao cho độ cao bằng với các viên gạch xung quanh. Khi thấy lớp vữa đã khô thì bạn hãy sử dụng keo chà mạch để làm đầy mạch vữa. Sau một lúc thì lau sạch keo.

Các bước thực hiện rất đơn giản phải không bạn? Tuy nhiên nếu không biết cách thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí cũng như không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Do đó nếu như cảm thấy không tự tin vào tay nghề của mình thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của các công ty sửa chữa nhà uy tín để có được nền gạch đúng với mong muốn của bạn nhé.