Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Vận chuyển vật liệu phế thải

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

– Khối lượng phế thải xây dựng cần vận chuyển: Lượng phế thải càng nhiều thì chi phí bỏ ra sẽ càng nhiều. Chi phí vận chuyển sẽ tính theo mỗi lần xe chở nên càng nhiều phế liệu, càng cần nhiều lần xe thì càng tốn nhiều tiền hơn.

– Loại xe vận chuyển phế thải: Vì khối lượng phế thải khác nhau sẽ cần đến loại xe vận chuyển khác nhau. Mỗi loại xe có trọng tải khác nhau thì có chi phí khác nhau.

– Dạng phế thải: Có những loại phế thải rất dễ bốc vác lên xe bằng sức người, nhưng có những loại phế liệu cần đến sự hỗ trợ của nhiều phương tiện, máy móc hiện đại. Điều đó cho thấy rằng, giá vận chuyển phế thải phụ thuộc vào dạng phế thải, phế liệu yêu cầu chuyên chở.

– Vị trí tập kết phế thải: Tùy vào quãng đường từ nơi bốc đến nơi đổ phế thải mà mức phí cũng khác nhau. Quãng đường càng xa thì chi phí chở rác thải, phế liệu càng cao.

– Vị trí công trình có phế thải: Chi phí vận chuyển phế thải còn phụ thuộc vào nơi nhận vận chuyển phế thải.

+ Nếu là nhà trong ngõ hẽm, xe tải không vào được thì cần tính thêm chi phí vận chuyển từ nhà ra đến vị trí xe đỗ.

+ Nếu là nhà mặt đường có chỗ cho xe tải đỗ thì vấn đề này không phát sinh nhiều chi phí cho khách hàng.

– Có bốc phế thải lên xe không: Yếu tố này chủ yếu nằm ở trường hợp xe tải đỗ ngay gần công trình phế thải. Có nghĩa là phần bốc phế thải lên xe thuộc về khách hàng hay đơn vị vận chuyển. Để tránh phức tạp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói bốc + vận chuyển phế thải.

Với độ ngũ nhân viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ vận chuyển phế thải và san lấp mặt bằng của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra. Đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Chúng tôi luôn luôn cung cấp dịch vụ uy tín và giá thành luôn luôn cạnh tranh nhất trên thi trường. Đến với công ty khách hàng luôn luôn cảm nhận được ưu thế về chất lượng, giá cả, và phương thức thanh toán linh hoạt của công ty.

Tư vấn báo giá tại Hoan Hoa  0985 119 883

http://phadonha.com.vn