Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Quy trình phá dỡ nhà của Hoan Hoa tại Hà Nội

Phá dỡ nhà có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện. Bạn không thể làm theo cảm tính bởi như thế rất nguy hiểm trong lúc làm. Chính vì điều này mà Hoan Hoa đã thực hiện những quy trình sau

Phá dỡ nhà

Công nhân rỡ ngói trước khi phá dỡ nhà

 

1. Quy trình phá dỡ nhà

 

Để thực hiện công việc phá dỡ nhà được thuận tiện. Bạn cần phải có một quy trình để mang đến hiệu quả, cũng như đúng với tiến độ thi công.

- Tiếp nhận công trình, khảo sát mặt bằng:

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Công việc đầu tiên mà các đơn vị tiến hành tháo dỡ chính là khảo sát địa hình. Để từ đó tính toán, xem xét các phương án thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, công sức.

- Công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ:

Công tác chuẩn bị trước khi tháo dỡ rất quan trọng. Bạn nên yêu cầu bên thi công thực hiện một cách đầy đủ đúng như yêu cầu. Để không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như những người dân sống xung quanh.

Nhằm mục đích làm giảm khói bụi, rủi ro trong khi tháo dỡ. Tiếp đến là tập hợp máy móc cùng với các thiết bị chuyên dụng để tiến hành tháo dỡ.

- Thi công phá dỡ nhà:

Trong khi phá dỡ nhà cũ hãy chú ý đến các kỹ thuật nghiệp vụ. Nếu như những ngôi nhà nằm ở trong ngõ nhỏ, hẹp không thể đưa máy xúc hay máy ủi vào được. Thì lúc này phương án tốt nhất chính là sử dụng các dụng cụ cầm tay để hiệu quả công việc tốt nhất.

- Sau khi tiến hành tháo dỡ nhà xong thì việc cuối cùng chính là thu gom nguyên vật liệu. Vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi quy định, để trả lại mặt bằng cho gia chủ.

- Bàn giao công trình, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, đánh giá theo các tiêu chí đã ký kết trong hợp đồng.

Do vậy việc tháo dỡ nhà cần phải được tiến hành bởi một đơn vị thi công có kinh nghiệm. Có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Như vậy mới đem lại hiệu quả cũng như công trình được hoàn thành đúng tiến độ, không có bất trắc gì xảy ra.

Phá dỡ nhà

Thi công phá dỡ nhà rất cần đơn vị có kinh nghiệm thực hiện

 

2. 3 công cụ chủ yếu dùng để phá dỡ nhà

 

- Sử dụng búa thủy lực

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực trong ngõ ngách, đông dân cư. Vậy thì việc đầu tiên cần phải làm đó là dọn dẹp toàn bộ đồ đã trong gia đình. Tiếp đến che chắn và phun nước lên khu vực tường để tránh vật bắn hoặc bụi xung quanh.

Lắp đặt giàn giáo, dùng máy cắt và bắn bê tông để lần lượt phá từ ngoài vào trong và từ trên xuống dưới.

- Sử dụng vòi phun và búa thủy lực

Trong trường hợp nhà cao tầng không có không gian thoáng. Vậy thì ta cần phải dọn dẹp và che chắn thật cẩn thận.

Đưa ra phương án phá dỡ kĩ lưỡng. Sau đó cẩn thận sử dụng máy móc chuyên dụng kết hợp với búa phá, máy xúc cần dài. Các loại kẹp bê tông để phá đẩy dần trong bên trong, từ trên xuống dưới kết hợp với phun nước để hạn chế bụi.

- Sử dụng kẹp

Nếu nhà cao tầng nằm tại khu vực cách xa khu dân cư. Vậy thì phương án phá dỡ lý tưởng nhất đó là sử dụng mìn cộng thêm việc che chắn công trình thật cẩn thận. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Bạn có nhu cầu phá dỡ công trình, sửa chữa nhà, đào móng nhà…. Hãy đến với Hoan Hoa, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Mọi thông tin chi tiết về việc phá dỡ nhà quý vị chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Việc còn lại hãy để Hoan Hoa lo

 

Hotline tư vấn: 0985 119 883