Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nhà nghiêng

Nhà nghiêng là một trong sự cố nghiêm trọng thường gặp phải cần có sự sửa chữa, khắc phục kịp thời. Việc sửa chữa trong trường hợp này yêu cầu kỹ thuật cao và chi phí cũng lớn hơn nhiều trường hợp sửa chữa nhà thông thường. Dưới đây là một vài kinh nghiệm sửa chữa nhà nghiêng mà phadonha.com.vn muốn gửi tới khách hàng.

 

sửa chữa nhà

 

Sữa chữa nhà nghiêng- vấn đề cấp thiết

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng làm nhà nghiêng đó là do bên thi công xây dựng ẩu từ khâu đầu tiên. Việc đào móng, xây trụ không được đảm bảo khiến nền nhà bị lún, nứt và kết cấu công trình nghiêng so với vị trí ban đầu.

Yếu tố thứ hai đó là sự rung lắc, chấn động từ việc sửa chữa của các công trình xung quanh. Thực trạng hiên nay là các công trình ở thành phố thường xây dựng san sát nhau và mỗi khi nhà bên có sự sửa chữa, đào móng sẽ ảnh hưởng đến móng và đất nền của nhà bạn.

Yếu tố thứ ba là việc nâng mái, cơi nới tầng trên kém chất lượng. Nhiều ngôi nhà nâng tầng, nâng mái nhưng không đảm bảo kỹ thuật khiến kết cấu yếu dẫn đến nhà nghiêng, nứt. Bên thi công không tính toán đến độ vững và sức chịu đựng của khung dẫn đến tầng trên quá nặng và khiến nền nhà dần nghiêng.

Tình trạng nhà nghiêng hình thành nên mối nguy hiểm cho bản thân gia đình và các hộ xung quanh. Nhà nghiêng lâu ngày mà không có sự sửa chữa kịp thời thì việc sụp đổ chỉ còn tính theo thời gian. Sự lún sụt dẫn đến đổ vỡ công trình nhà bạn còn ảnh hưởng đến công trình bên cạnh. Vì vậy nếu nhà nghiêng, bạn cần có sự sửa chữa ngay lập tức.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà nghiêng

Việc sửa chữa nhà nghiêng yêu cầu kỹ thuật cao cùng chi phí cao trong thời gian sửa chữa dài. Biện pháp sử dụng sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng nhà nghiêng.

 

thi công sửa chữa nhà trọn gói uy tín

 

Để xác định nhà có nghiêng hay không, từ mắt thường có thể đánh giá được. Nhưng để biết cách sửa chữa sao cho chuẩn xác thì phải áp dụng máy móc và phương tiện hiện đại để kéo nền về vị trí cũ. Sử dụng phương pháp thả dọi bằng máy kinh vĩ để xác định độ nghiêng của nhà để có sự điều chỉnh hợp lý. Qua hệ thống đo lường, người sửa chữa sẽ có sự kéo chỉnh chính xác.

Nếu nhà nghiêng do nền móng yếu ngay từ khi xây dựng thì nên áp dụng biện pháp ép cọc hoặc khoan nhồi để hỗ trợ tải trọng của công trình. Bằng phương pháp này, dù nền nhà yếu vẫn đảm bảo không bị nghiêng, lún trở lại.

Nếu nhà nghiêng do cơi nới tầng thì chủ nhà nên giảm tải trọng ở tầng mới bằng cách hạn chế tối đa trọng lượng ở tầng mới cải tạo. Sau đó gia cố lại phần móng để tạo bệ đỡ cho toàn bộ công trình.

Như đã đề cập ngay từ đâu, việc sửa chữa nhà ở bị nghiêng tốn nhiều công sức và thời gian của chủ nhà. Để việc thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Hoan Hoa. Đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành việc sửa chữa nhà nghiêng về vị trí ban đầu cho bạn. Sau khi xác định tình trạng nghiêng của công trình, các kỹ sư sẽ sửa chữa nhà bằng cách điều khiển, căn chỉnh độ nghiêng -> gia cố móng nền.

Nếu có nhu cầu sửa chữa lại nhà nghiêng, mời quý khách hàng có yêu cầu liên hệ với Công ty dịch vụ phá dỡ Hoan Hoa qua website phadonha.com.vn

Địa chỉ : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT: 0985.119.883