Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phá dỡ công trình trong phố cổ cần lưu ý gì?

 

Phá dỡ công trình là điều kiện cần thiết trước khi xây mới nhà ở trên nền cũ. Tuy nhiên, việc phá dỡ không phải là điều đơn giản, nhất là đối với công trình trong phố cổ. Vậy cần lưu ý những điều gì khi muốn tiến hành phá dỡ công trình trong phố cổ, phadonha.com.vn xin chỉ ra cho khách hàng quan tâm qua bài viết sau.

Những lưu ý khi phá dỡ công trình tại phố cổ

Cần làm thủ tục xin cấp phép xây dựng

Nhà trong phố cổ thường gắn liền với lối kiến trúc cũ và mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc. Qua thời gian những ngôi nhà dần xập xệ, xuống cấp và cần được sửa chữa, xây dựng. Tuy nhiên, theo điều khoản của hiến pháp và quy định của ngành xây dựng, muốn phá dỡ công trình trong phố cổ, bắt buộc chủ nhà phải có giấy xin cấp phép xây dựng.

Để có giấy xin cấp phép xây dựng, chủ nhà chuẩn bị hồ sơ và lên nạp tại Ủy ban nhân dân quận nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, để có bộ hồ sơ đầy đủ và tránh tốn thời gian chuẩn bị, đi lại, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ này từ nhà thầu phá dỡ công trình.

 

phá nhà phố cổ

 

Cần chọn nhà thầu phá dỡ công trình uy tín và chuyên nghiệp ở Hà thành

Việc phá dỡ công trình trong phố cổ thường rất phức tạp do địa hình chật hẹp, khó cho việc di chuyển của phương tiện máy móc. Vì vậy khách hàng cần kiểm tra năng lực nhà thầu trước khi đưa ra sự quyết định. Có chọn nhà thầu có năng lực thì việc phá dỡ nhà ở mới đảm bảo hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại gây ra. Một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong việc phá dỡ công trình trong phố cổ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Cần thông báo với hàng xóm trong phố cổ

Việc phá dỡ công trình của bạn sẽ không chỉ gây tác động đến chính gia đình bạn mà còn ảnh hưởng đến hàng xóm. Sự rung lắc từ việc đập phá các khối bê tông dày, những chấn động từ việc di chuyển máy móc thiết bị, ảnh hưởng của bụi bẩn đến sức khỏe của người xung quanh. Hãy đảm bảo thông báo với tổ dân cư và nhất là những người hàng xóm của bạn để cảnh báo, nhắc nhở và làm dịu sự khó chịu của họ sau này. Đây là sự lưu ý không hề nhỏ chút nào, nếu không quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của những người dân lân cận, trong lúc tiến hành công việc, bạn có thể bị cản trở và phản ánh.

 

phá nhà phố cổ hà nội

 

Phadonha.com.vn – chuyên nhận phá dỡ công trình trong phố cổ nhanh gọn giá rẻ

Việc phá dỡ công trình trong phố cổ là điều không dễ dàng. Từ những lưu ý trên khi muốn tiến hành công việc, phadonha.com.vn tự hào là đơn vị giúp khách hàng thực hiện được việc phá dỡ an toàn và tiện lợi. Chúng tôi bao trọn gói dịch vụ phá dỡ công trình trong phố cổ cho khách hàng.

Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin và những giấy tờ liên quan đến công trình cần phá dỡ, công ty sẽ giúp bạn có được giấy phép xin xây dựng một cách nhanh chóng và chính xác. Không cần phải chuẩn bị hồ sơ rắc rối, không cần tốn thời gian đi lên UBND xin cấp phép, công ty sẽ làm trọn gói từ đầu đến cuối cho bạn.

Phadonha.com.vn hân hạnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ nhà với nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết phá dỡ công trình với phương án tối ưu hóa sự an toàn và hạn chế tối đa thiệt hại đến chính công trình của khách hàng và các công trình xung quanh. Trong suốt quá trình phá dỡ, kỹ sư chuyên môn của công ty luôn theo sát hỗ trợ để đảm bảo việc thi công diễn ra đúng với cam kết trong hợp đồng với bạn.

Xem thêm các thông tin bổ ích như.

- Báo giá cửa nhôm Xingfa Nhập Khẩu

- Vận chuyển phế thải xây dựng.

Hãy liên hệ với phadonha.com.vn để được tư vấn miễn phí về việc phá dỡ công trình trong phố cổ.

Địa chỉ : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT : 0985.119.883