Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Dịch vụ sửa chữa nhà tắm giá rẻ tại Hà Nội

 

Với diện tích nhỏ hẹp và quỹ đất khan hiếm tại các thành phố lớn như Hà Nôi, tình trạng nhà tắm chung với nhà vệ sinh là khá phổ biến. Vấn đề xuống cấp của các nhà tắm khiến nhiều chủ nhà đau đầu. May mắn, các  dịch vụ sửa chữa nhà tắm tại hà nội đã ra đời kịp thời để giải quyết bài toán này.

 

sữa chửa nhà

 

Tại sao nên sửa chữa nhà tắm

Là một trong những thị trường có giá đất đắt đỏ nhất Việt Nam, các ngôi nhà ở Hà Nội thường thiết kế phòng tắm chung với phòng vệ sinh. Đồng thời diện tích của khu vực này cực kỳ nhỏ trong tổng thể căn nhà. Tình trạng xuống cấp của không gian này là không thể không đề cập nhất là những ngôi nhà có tuổi đời cao. Tường nổi rêu mốc, đường ống nước thường bị tắc nghẽn, trần nhà dột và mục, hệ thống trang thiết bị cũ kỹ và lỗi thời.

Nếu cứ để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến sự ô nhiễm không khí và sự nguy hiểm cho an toàn tính mạng của thành viên gia đình. Vì vậy nếu còn muốn sinh hoạt lâu dài trong nhà, bạn cần quan tâm đến vấn đề sửa chữa nhà tắm.

Công ty Hoan Hoa - Dịch vụ sửa chữa nhà tắm chuyên nghiệp

Nếu bạn gặp khó khăn về việc  , nhà tắm, hãy đến với chúng tôi để được giúp đỡ. Hoan Hoa cung cấp cho khách hàng các hạng mục sửa chữa nhà tắm như sau:

- Chống thấm, chống dột, chống nứt nhà tắm

- Thay thế, sửa chữa các trang thiết bị trong nhà tắm bao gồm bồn tắm, vòi hoa sen, bồn nước, ống nước…

- Lát nền gạch, ốp tường gạch men

- Thông tắc bồn cầu

- Ngăn mùi

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà tắm của Hoan Hoa

Trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tắm trên địa bàn Hà Nội, Hoan Hoa là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng bởi:

Triển khai dịch vụ sửa chữa nhà tắm ngay khi có yêu cầu: Chúng tôi sẵn sàng tiến hành sửa chữa nhà tắm của khách hàng khi bạn gọi điện hoặc yêu cầu trực tiếp với công ty. Kể cả thứ 7 và chủ nhật, khi nào có nhu cầu, công ty luôn cử nhân viên đến phục vụ bạn 24/24,

Thời gian sửa chữa nhà tắm nhanh: Bằng sự khoa học và giải pháp hợp lý, chúng tôi tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để hài lòng khách hàng. Nhà tắm luôn được sử dụng mỗi ngày và rất quan trọng với mỗi gia đình, vì vậy thời gian thi công ngắn gọn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà không gặp sự chờ đợi nào.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Việc sửa chữa nhà tắm không đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Bởi vì bạn phải tác động đến kiến trúc xây dựng nên cần sự kỹ thuật và an toàn. Bởi thế những người thợ lành nghề được đào tạo kỹ thuật của Hoan Hoa sẽ giúp bạn thực hiện công việc sao cho ổn thỏa và an toàn nhất. Bằng kinh nghiệm chúng tôi sẽ sửa chữa nhà tắm của bạn với kết quả đẹp nhất và chất lượng nhất.

 

sửa chữa nhà tắm

 

Sửa chữa nhà tắm giá rẻ tại Hà Nội: Dịch vụ sửa chữa nhà tắm có chi phí phụ thuộc vào những yếu tốt như: diện tích phòng, yêu cầu sửa chữa, mức độ hỏng hóc của các thiết bị, nguyên vật liệu thay thế, …  Đối với Hoan Hoa, chúng tôi luôn dành cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tùy vào mức độ hư hỏng và yêu cầu sửa chữa của bạn, chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất.

Nếu nhà tắm bạn cần sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức:

Công ty dịch vụ phá dỡ Hoan Hoa

Địa chỉ:  Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0985.119.883

Web: phadonha.com.vn