Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phân loại các dạng Phế thải xây dựng, Vận Chuyển phế thải xây dựng các loại khác nhau

Phân loại các dạng Phế thải xây dựng .

Phế thải sau khi xây dựng sẽ được tập trung lại, vận chuyển và mang đi phân loại từng loại khác nhau. Nếu như quý khách còn đang thắc mắc những phế thải xây dựng sau khi phá dỡ nhà mình sẽ được phân loại như thế nào thì nên đọc qua nội dung sau đây đây.

Dựa theo các tiêu chuẩn để phân loại thì các loại rác phế thải xây dựng sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau để có phương án xử lý tái chế thích hợp cho từng nhóm rác thải xây dựng.

Xem file Chở phế thải xây dựng.

Chở phế thải xây dựng tại Hà Nội

Vận chuyển phế thải xây dựng

Đập phá và chở phế thải xây dựng

 Chất thải được phân chia thành 13 nhóm với các tiêu chí cụ thể như sau:

 Nhóm rác thải 1: Chất thải sinh hoạt sẽ được tái chế để làm viên nguyên liệu, phân vi sinh hữu cơ,...
 Nhóm rác thải 2: Chất thải công nghiệp không độc hại và có thể tái chế được. Nhóm rác thải này sẽ được tẩy rửa, tận dụng là nguyên liệu cho các ngành công nghiệp, và nông nghiệp.
 Nhóm rác thải 3: Phế thải công nghiệp độc hại, không tái chế được. Nhóm rác thải này sau khi được thu gom sẽ được xử lý triệt để bằng đốt, hóa rắn, đóng kén trong các bể bê tông,…
 Nhóm rác thải 4: Chất thải công nghiệp độc (bao bì chứa các hoá chất, kim loại, nhựa bị nhiễm hóa chất và chất thải nguy hại). Chúng có khả năng tái chế được để mang lại lợi nhuận kinh tế cao bằng cách súc rửa, tái chế và tái sử dụng.
 Nhóm rác thải 5: Chất thải công nghiệp độc hại ắc quy thải. Chúng sẽ được phá dỡ, súc rửa để thu hồi phần có thể tái chế, phần còn lại sẽ được đưa vào lò đốt hoặc nghiền, hóa rắn.
 Nhóm rác thải 6: Chất thải công nghiệp độc hại là bóng đèn thải như là đèn huỳnh quang, halozen, compact sẽ được tiến hành xử lý nghiêm ngặt trên dây chuyền.
 Nhóm rác thải 7: Chất thải công nghiệp độc hại là linh kiện điện tử cũ hỏng. Công ty môi trường sẽ vận chuyển rác thải nguy hại và tách bóc phần vật liệu không độc hại để cung cấp cho các cơ sở tái chế còn phần độc hại sẽ đưa vào máy nghiền đốt hoặc là đóng rắn.
 Nhóm rác thải 8: Chất thải công nghiệp độc hại không đốt được sẽ được tái chế, hóa rắn để làm vật liệu xây dựng.
 Nhóm rác thải 9: Chất thải độc hại là dung môi hữu cơ tái chế được.
 Nhóm rác thải 10: Bùn thải, nước thải có chứa kim loại màu sẽ được thu hồi, và tập trung lại.
 Nhóm rác thải 11: Chất thải độc hại là dầu thải, nước thải lẫn dầu.
 Nhóm rác thải 12: Nước thải sinh hoạt, sản xuất của các nhà máy sẽ được xử lý đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về môi trường trước.

Nhóm rác thải 13 : Tường gạch, bê tông của công trình , sẽ được thu gom lại để san lấp mặt bằng vùng trũng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ ngay số điện thoại 0985.119.883 ( Mr Hoan)