Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Máy phá dỡ nhà

Máy phá dỡ nhà là 1 phần không thể thiếu cần phải sử dụng trong quá trình thi công phá dỡ công trình xây dựng. Các loại xe ủi, máy xúc, máy cẩu, xe đào gắn thêm phụ trợ: đầu búa thủy lực, đầu kẹp, thiết bị bóp thủy lực, kéo cắt phế liệu, ngàm đất, xà bần vụn, ngàm phá dỡ kết cấu gỗ, móc cẩu, cục bút nam châm, hàm cắt bê tong thủy lực, hàm bóp thủy lực, kẹp phá dỡ và phân loại xà bần….

Xem thêm: phương án xử lý phế liệu, phế thải an toàn

máy phá dỡ


- Đầu búa thủy lực: sử dụng trong phá dỡ bê tông khối lớn
- Hàm bóp thủy lực: trong phá dỡ nhà cũ

- Hàm cắt bê tông thủy lực: trong phá dỡ dầm bê tông cốt thép
- Kẹp phá dỡ và phân loại xà bần: sử dụng để bóp nát và phân loại xà bần trước khi đổ bỏ
- Cục hút nam châm: để thu gom sắt thép vụn
- Móc cẩu: dùng để cẩu kèo thép
- Ngàm phá dỡ kết cấu gỗ: sử dụng trong phá dỡ những căn biệt thự gỗ
- Kép cắt phế liệu: dùng để cắt khung nhà thép thành từng đoạn nhỏ
- Ngàm đất, xà bần vụn: dùng trong thu gom dọn dẹp

Ở Việt Nam thiết bị hỗ trợ được sử dụng rộng rãi nhất vẫn là búa bắn thủy lực, hàm bóp thủy lực, hàm cắt bê tông thủy lực trong phá dỡ công trình.

Máy xúc đào

 Tính năng ưu việt của mình, chiếc máy xúc đào có thể sử dụng trong đào, phá dỡ công trình. Ngoài ra, chúng còn được sử dngj trong các công việc đào, khơi móng, múc móng và bốc dỡ các vật liệu xây dựng trong quá trình thi công của các đơn vị

Xe ủi

Xe ủi là loại máy có cấu tạo tương tự với máy kéo tuy nhiên được lắp thêm bộ phận lưỡi ủi vào phần đầu xe để có thể san phẳng được các mặt bằng thi công. Sau khi sử dụng máy xúc đào để dọn dẹp các loại vật liệu phế thải xây dựng thì mặt bằng xây dựng vẫn chưa được phẳng phiu để có thể thực hiện các công việc thi công công trình. Lúc này, những chiếc máy ủi có thể phát huy tác dụng cực tốt. Với kết cấu hệ thống chắc chắn và buồng lái hiện đại, những chiếc xe ủi là một loại máy móc rất được ưa chuộng trên các công trường xây dựng bởi kha năng thay thế rất nhiều nhân công chỉ với một người thợ lái. Đây chính là cách mà người ta đưa chất xám vào trong công việc để giảm thiểu nhân lực tay chân một cách hiệu quả

Máy cẩu

Máy cần cẩu là loại máy móc có khả năng nâng hạ các vật liệu xây dựng hoặc các loại phế liệu lên cao hoặc sang các khu vực khác. Máy cẩu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với đa dạng các chủng loại mẫu mã, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng để phục vụ tốt nhất cho các hoạt động công trình.