Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Cách sử dụng lưỡi cắt kim cương để cắt tường bê tông

Lưỡi cắt kim cương là một thiết bị chuyên dụng để cắt tường bê tông, được sử dụng phổ biến trong thi công phá dỡ công trình. Do nó sử dụng lưỡi cắt với nhiều răng cưa được làm bằng hợp kim nên thao tác cắt tường được diễn ra thuận lợi hơn.

khoan cắt bê tông

Thiết bị gồm có 2 bộ phận chính đó là trục cắt và nguồn, sử dụng động cơ motor điện và hệ thủy lực, có trọng lượng 28kg, có khả năng cắt được bê tông với chiều dầy lên tới 700mm. Lưỡi sắt kim cương được điều khiển từ xa nên có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ, phạm vi an toàn trong bán kính 20m.

Cắt tường bê tông sử dụng lưỡi cắt bê tông một phía, có nghĩa là chỉ cần cắt ở một bên là được, đây chính là điểm khác biệt với cắt bê tông bằng dây kim cương. Thiết bị phá dỡ công trình này có độ chính xác tới 98% nhờ có hệ thống ray định vị.

Lưỡi cắt kim cương có thể thao tác nhanh gọn, linh hoạt trong những trường hợp đặc biệt, ngay cả khi máy cắt bàn đĩa lớn không thi công được, có hiệu quả đặc biệt với những đường cắt chéo góc, vị trí tường sát trần hay là sát đáy sàn.

Đường cắt phẳng mịn nên việc sửa chữa có thể dễ dàng, nhanh gọn hơn. Có thể kết hợp với việc sử dụng thêm khoan rút lõi bê tông tránh cho việc đường cắt chéo bị trùng lặp.

Một ưu điểm nữa của lưỡi cắt kim cương đó chính là không rung, không ô nhiễm môi trường khi mà lượng ồn và bụi thấp, hoàn toàn có thể sử dụng nước và bao nilon để khống chế, đạt tcvn phá dỡ công trình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tuy nhiên chi phí của lưỡi cắt khá cao do hợp kim sử dụng cho lưỡi cắt mỏng và tỉ lệ hợp kim cắt cao nên không phải nhà thầu nào cũng có. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín vì họ không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề mà còn có những trang thiết bị hiện đại nhất.