Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn cách sửa chữa phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng. Do đó đây là một nơi vô cùng quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp bạn có cảm giác bình yên, không bị làm phiền bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu bạn có ý định sửa chữa nhà trong đó có sửa chữa phòng ngủ thì hãy lưu ý những điều sau đây để không làm ảnh hưởng tới phong thủy nhé.

sửa chữa phòng ngủ phong thủy

Sửa chữa phòng ngủ theo phong thủy

Bạn không nên treo quá nhiều ảnh của người thân và bạn bè mình vì như thế lúc nào bạn cũng có cảm giác bị người khác theo dõi, lấn át dẫn tới ngủ không sâu giấc, tâm trạng không thoải mái. Tốt nhất là bạn chỉ nên treo bức ảnh của hai vợ chồng thôi nhé.

Xem thêm: Cần chú ý gì khi sửa nhà theo phong thủy

Tiếp theo là bạn không được đặt gương ở đối diện với giường ngủ vì nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như thường xuyên dẫn tới bất hòa giữa bạn và những người khác trong gia đình. Hơn nữa khi sửa chữa nhà theo phong thủy thì bạn cũng hạn chế để cho đèn chiếu trực tiếp vào giường vì điều này vô tình tạo áp lực cho người nằm đấy. Nên sử dụng đèn có ánh sáng dịu nhẹ, cố gắng sử dụng ánh sáng của tự nhiên vì nó giúp bạn thấy tâm hồn thanh thản, yên bình hơn.

Trong phòng ngủ thì bạn cũng nên tránh bày trí những vật có liên quan tới nước như là bể cá, bức tranh sông nước vì nó khiến cho tài chính của bạn bị hao hụt nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng không nên đặt cây xanh vì nó có nguồn năng lượng dương mạnh, không thích hợp với phòng ngủ. Ngoài ra thì bạn nên đặt giường cách xa cửa để tránh bị giật mình trong khi ngủ, nếu như phòng rộng thì đặt giường càng xa cửa càng tốt còn không thì nên có bức rèm che ngăn cách nhé.

Trên đây là những điều mà bạn nên lưu ý để mang may mắn và tài lộc vào nhà khi muốn sửa chữa nhà nhé. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì hãy liên hệ tới những nơi cung cấp dịch vụ sửa nhà để được tư vấn trực tiếp.