Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phong thủy có bị ảnh hưởng khi sửa chữa nhà hay không?

Sửa chữa nhà cũ giúp cho gia đình bạn có một chất lượng cuộc sống tốt hơn là điều nên làm, tuy nhiên điều này chỉ diễn ra khi phong thủy không bị ảnh hưởng mà thôi. Nếu bạn là người am hiểu về mặt phong thủy thì có thể khiến cho không gian trong nhà tốt hơn nhưng nếu ngược lại sẽ gây họa cho bản thân và những người trong gia đình.

sửa nhà theo phong thủy

Khi muốn tăng diện tích cho ngôi nhà mà mình đang ở thì một phương án sửa chữa nhà thường được đưa ra đó là nối thêm vào đằng trước hoặc là đằng sau, tuy nhiên theo phong thủy thì điều này không tốt một chút nào, nếu chấp ở đằng trước thì những người sinh sống trong nhà dễ bị bệnh về tiêu hóa còn ở phía sau thường nằm mơ thấy những cơn ác mộng kéo dài.

Xem thêm: cách sửa chữa nhà không đạt tiêu chuẩn chiều cao

Một trường hợp sửa nhà cũng ảnh hưởng tới phong thủy đó là nếu như bạn thêm một mái nhà ở phần bên phải hoặc là bên trái hông thì sẽ không tốt cho con cháu. Còn nếu hai bên hông đều có thêm mái nhà thì ắt có người ly hương hay tán gia bại sản.

Nếu như bạn muốn nâng tầng cho ngôi nhà và làm phòng này đè lên mái trước hoặc mái sau thì dễ khiến cho chủ nhà gặp nhiều khó khăn, thất bại trong cuộc sống. Còn nếu bạn muốn cho không gian bên trong nhà được thông thoáng hơn bằng cách mở nhiều cửa sổ và cửa ra vào thì theo phong thủy đây được gọi là lâu linh phòng, không tốt cho gia chủ vì dễ bị hư hao tài sản.

Trong tình huống mái nhà của bạn đã bị xuống cấp một cách trầm trọng thì đây được gọi là điêu linh phòng, trong trường hợp này cần phải sửa chữa mái nhà ngay.

Tóm lại sửa nhà là một quá trình gây ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà, do đó bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt luật phong thủy để không rước họa vào nhà nhé. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy tìm tới những đơn vị sửa chữa nhà uy tín để được tư vấn.