Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Tổng hợp những lỗi thường hay mắc phải khi sơn sửa nhà

Trong quá trình sửa chữa nhà cũ thì rất có khả năng bạn sẽ gặp phải một số trục trặc khi sơn sửa nhà. Điều này gây nên nhiều phiền toái cho bạn nhưng nếu biết cách giải quyết thì bạn sẽ thấy rằng sơn nhà là một việc khá đơn giản.

sơn sửa nhà tại hà nội

Sơn sửa nhà thường gặp lỗi nào?

Sơn bị chảy

Đây là hiện tượng sơn bị võng xuống khi sơn xong. Nguyên nhân của tình trạng này là do bột tạo màu bị lắng xuống, tách biệt khỏi lớp sơn. Để khắc phục thì bạn không nên để sơn ở những khu vực có nhiệt độ cao trong một thời gian dài, sử dụng đúng hạn trên nhãn mác và pha loãng sơn với một tỷ lệ thích hợp.

Phai màu sơn

Sau khi sơn tường sơn có thể bị phai, thậm chí là mất màu. Để hạn chế tối đa tình trạng này thì khi sơn sửa chữa nhà bạn cần phải đảm bảo cho bề mặt tường luôn được khô ráo và chống thấm bằng cách sử dụng dung dịch chống thấm nhé.

Sơn bong tróc

Nếu như bạn không làm kỹ giai đoạn xử lý bề mặt ban đầu thì bề mặt sơn rất dễ bị bong tróc, do đó cần phải xử lý triệt để hiện tượng thấm nước, nhớ che phủ khuyêt điểm bằng bột trét tường, đảm bảo cho bề mặt luôn được khô ráo trước khi sơn.

Tường bị nấm mốc

Trong những ngôi nhà cũ thì nấm mốc sẽ nhanh chóng tăng trưởng theo thời gian, nhất là trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Nếu như bạn sử dụng không đúng các loại dung dịch tẩy nấm thì sẽ mang tới kết quả xấu. Khi đó thì sơn nhà cũng không đảm bảo. Vì vậy bạn không thể sửa chữa nhà nhanh được mà trước khi sơn bạn cần diệt nấm bằng cách chà thật sạch và sử dụng dung dịch đúng loại.

Màng sơn bị nhăn

Khi bạn thấy bề mặt sơn bị nhấp nhô thì tức là đã sơn quá dày hoặc là sơn khi mà nhiệt độ cao, sơn lớp cuối cùng trong khi những lớp trước chưa khô hẳn. Một khi biết được nguyên nhân thì bạn sẽ tìm ra ngay cách phòng tránh phải không nào?

Nguồn: http://phadonha.com.vn/

Dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội vui lòng gọi Hotline:  

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )