Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm bài trí phòng ngủ trong quá trình sửa chữa nhà

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình đoàn tụ và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy mà không gian sống trong nhà cần phải được quan tâm thường xuyên và sửa chữa nhà cửa là một biện pháp khá hữu hiệu trong trường hợp này đấy.

Xem thêm: Bài trí phòng thờ khi sửa nhà

bố trí phòng ngủ khi sửa chữa nhà

Bố trí phòng ngủ

Một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất đó chính là phòng ngủ. Do đó mà việc bài trí cũng như sắp xếp đồ đạc theo phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của mỗi người.

Trong phòng ngủ bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà lắp đặt cửa sổ, kích thước tùy theo diện tích của căn phòng sao cho ánh sáng chiếu vào một lượng vừa đủ. Nếu như ánh sáng quá mạnh thì người ở trong phòng sẽ dễ bị bệnh hoặc là đường công danh bị cản trở.

Không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với phòng bếp hoặc là nhà vệ sinh vì đây là những nguồn năng lượng xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mọi người. Ngoài ra bạn cũng cần phải đảm bảo trong phòng ngủ không có các xà ngang ở trên trần hay là những góc nhọn để tránh tinh thần căng thẳng nhé.

Bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công sửa chữa kê giường ở vị trí không đối diện với gương, không đặt ngay ở cửa ra vào và cũng đừng kê quá cao nhé. Bạn cũng nên tránh không xây thêm cửa sổ ở đầu giường, ngoài ra thì vị trí kê giường ngủ nên cạnh bức tường vững chắc nhất trong phòng.

Trong phòng ngủ không nên bài trí quá nhiều cây cảnh nếu không chúng sẽ gây độc hại đấy. Tuân thủ nghiêm ngặt những điều nên và không nên ở trong phong thủy khi sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp cho những người sinh sống trong nhà có một sức khỏe dồi dào, đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. Chính vì vậy bạn đừng nên lơ là, nhất là phòng ngủ nhé.