Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn cách sửa chữa đơn giản làm tăng diện tích nhà

Mỗi chúng ta ai cũng đều hi vọng mình được sống trong một ngôi nhà khang trang, rộng rãi. Tuy nhiên ở trên thành phố đất chật người đông nếu như bạn không có tiềm lực kinh tế mạnh thì điều này rất khó trở thành sự thực. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa nhà đơn giản, dễ thực hiện giúp làm tăng diện tích nhà.

sửa nhà mở rộng diện tích

Làm thế nào để tăng diện tích nhà khi cải tạo nhà

Có thể nói ở trong một căn nhà thì phòng ngủ, phòng khách chính là những không gian quan trọng nhất để cho các thành viên sinh hoạt. Chính vì vậy mà chúng cần phải rộng rãi, thoáng đãng. Một giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn sử dụng trong trường hợp diện tích nhà khiêm tốn đó chính là sơn nhà với những gam màu sáng như là trắng ngà, ghi, pastel,… Bên cạnh đó thì bạn có thể chọn những đồ nội thất sáng màu để kết hợp. Cách này khá đơn giản nhưng lại giúp cho bạn ăn gian khá nhiều không gian đấy.

Tuy nhiên để có thể mang lại hiệu quả tối đa khi sửa chữa nhà nhỏ thì bạn nên chú ý tới một số điều như sau:

- Điều kiện ánh sáng của căn nhà. Như bạn đã biết thì phía Nam chính là vùng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, chính vì vậy nếu có thể thì bạn hãy sửa lại cửa sổ phòng ngủ quay ra hướng này nhé. Còn trong phòng khách thì bạn có thể lắp thêm những tấm kính trong suốt, như vậy thì sẽ đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

- Khi sửa chữa nhà phố thì bạn nên sơn các bức tường có cùng màu, như vậy thì đường biên giữa chúng sẽ bị làm mờ đi, tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi hơn nhiều. Không nên sử dụng bất kỳ họa tiết nào trên tường nhé vì nó sẽ gây cảm giác nhức mắt, khó chịu đấy. Còn nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình không trở nên đơn điệu quá thì hãy lựa chọn những đồ trang trí, nội thất bắt mắt chút là được.

Xem thêm: http://www.phadonha.com.vn/detail/138-Nhung-viec-ban-nen-lam-khi-sua-chua-nha.html